4 tính năng mới của Messenger mà bạn nhất định phải thử sử dụng một lần

Ứng dụng Messenger luôn thường xuyên cập nhật thêm nhiều tính năng mới giúp người dùng có nhiều trải nghiệm tốt hơn. Những tính năng mới trên Messenger đều được phát triển trên cả máy tính và điện thoại. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ với bạn về 4 tính năng mới của Messenger mà bạn nhất định phải thử ít nhất một lần.

mess 1

1. Chia sẻ suy nghĩ của bạn
Ngoài việc đăng story trên Messenger thì hiện nay bạn đã có thể cập nhật những suy nghĩ của mình bằng văn bản thông qua phần ghi chú. Tính năng này sẽ được hiển thị ngay bên cạnh avatar của bạn trong vòng 24h. Bạn chỉ cần nhấn vào mục thêm ghi chú hoặc dấu cộng trên avatar > nhập suy nghĩ của bạn > chọn chia sẻ đến với mọi người xung quanh. 

mess 2

2. Đọc tin nhắn mà không hiện đã xem
Một tính năng mới giúp bạn đọc tin nhắn Messenger trên điện thoại nhưng không hiển thị với đối phương bạn đã đọc nó. Với tính năng này, bạn sẽ không cần lo lắng việc người khác có biết bạn đã xem tin nhắn của họ hay chưa.

mess 3

3. Đặt cảm xúc nhanh bằng Avatar
Thông thường, cảm xúc nhanh trên Messenger sẽ là hình bàn tay hoặc được điều chỉnh theo biểu tượng cảm xúc quen thuộc. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đặt cảm xúc nhanh trong mỗi cuộc hội thoại bằng Avatar của mình giúp cuộc trò chuyện thú vị hơn. Các bước thực hiện tính năng mà bạn có thể tham khảo.

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào ứng dụng Messenger > mở cuộc trò chuyện mà bạn muốn thay đổi cảm xúc nhanh > Nhấn vào biểu tượng dấu chấm than ở góc bên phải ảnh đại diện của đối phương > Chọn Cảm xúc nhanh để thay đổi.

mess 4

Bước 2: Trong danh sách các biểu tượng cảm xúc, nhấn chọn Avatar > Lựa chọn các cảm xúc theo Avatar mà bạn yêu thích và hoàn thành nhé.

mess 5

4. Hạn chế tin nhắn của người khác
Nếu bạn thường xem bị làm phiền bởi một ai đó nhưng bạn không thể chặn được thì hãy thử ngay tính năng hạn chế tin nhắn của một người. Để thực hiện tính năng này trên điện thoại, bạn hãy chọn cuộc trò chuyện với người muốn hạn chế > Nhấn chọn biểu tượng dấu chấm than ở góc bên phải màn hình > Tiếp tục, nhấn chọn mục Hạn chế > Xác nhận hạn chế đối phương để hoàn tất.

mess 6

Như vậy, bài viết đã chia sẻ về 4 tính năng mới của Messenger mà bạn nhất định phải thử một lần để có những trải nghiệm cực kỳ thú vị. Chúc các bạn thành công và đừng quên like, share nếu cảm thấy bài viết hay và hữu ích nhé!

Ngày đăng: Thứ sáu, 26 Tháng 1 2024