Cách tắt đã xem trên Messenger, cách đọc tin nhắn mà không hiện đã xem cực hay dành cho bạn

Hướng dẫn cách tắt đã xem trên Messenger, cách đọc tin nhắn mà không hiện đã xem cực hay dành cho bạn

tatthongbaomess 1

Tắt đã xem trên Messenger Android làm sao? Cách tắt đã xem trên Messenger iPhone có giống trên android hay không? Cách đọc tin nhắn messenger mà không hiện đã xem như thế nào? Tất tần tật các câu hỏi trên sẽ có trong bài viết này. Hãy cùng mình xem ngay cách tắt đã xem trên Messenger bằng điện thoại nhé.
Cách tắt đã xem trên Messenger
Cách tắt đã xem trên Messenger iPhone có giống trên android hay không? Cách đọc tin nhắn messenger mà không hiện đã xem như thế nào? Cách đọc tin nhắn facebook mà không bị phát hiện đã xem trên điện thoại thì làm sao? ... Trong một vài trường hợp, bạn không muốn người khác biết được rằng mình đã xem tin nhắn của họ, thì cách đọc tin nhắn trên Messenger không hiện đã xem này sẽ giúp ích cho bạn đấy.

Cách đọc tin nhắn trên Messenger không hiện đã xem rất đơn giản, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Để có thể tắt đã xem trên Messenger thì bạn hãy cập nhật ứng dụng trên điện thoại của mình lên phiên bản mới nhất để nó có đầy đủ các tính năng mình cần nha. 

tatthongbaomess 2

Bước 2: Sau khi đã cập nhật ứng dụng Messenger thành công, hãy tiến hành mở ứng dụng này lên để thiết lập tắt đã xem trên Messenger Android, iPhone. Ngay tại giao diện chính của ứng dụng, ở góc trên bên trái màn hình sẽ có một biểu tượng menu, hãy ấn vào đó.

Khi menu của ứng dụng được mở ra thì việc tiếp theo bạn cần phải làm đó là ấn tiếp vào biểu tượng cài đặt nằm bên phải menu đó để truy cập vào cài đặt của tài khoản cũng như ứng dụng.

tatthongbaomess 3

Bước 3: Tại đây hãy kéo xuống phía bên dưới màn hình và chọn cho mình Quyền riêng tư & an toàn > nhìn xuống phía bên dưới màn hình sẽ có một mục Những gì mọi người nhìn thấy, trong đó có Thông báo đã đọc, chọn ngay vào nó để bật tính năng tắt đã xem trên Messenger bạn nhé.

tatthongbaomess 4

Bước 4: Cuối cùng bạn chỉ việc gạt công tắc của tính năng Hiện thông báo đã đọc qua bên trái để tắt tính năng này đi là xong. Từ bây giờ bạn có thể thoải mái đọc tin nhắn Facebook mà không bị phát hiện đã xem trên điện thoại rồi đấy.

tatthongbaomess 5

Cách tắt đã xem trên Messenger iPhone có giống trên android hay không? Tắt đã xem trên Messenger Android làm sao? Cách đọc tin nhắn messenger mà không hiện đã xem như thế nào? Chúc các bạn thực hiện thành công cách tắt đã xem trên Messenger. Trong quá trình thực hiện nếu có thắc mắc hay khó khăn trong quá trình sử dụng có khó khăn gì cần được giải đáp hãy nói cho mình biết bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Ngày đăng: Thứ sáu, 26 Tháng 1 2024