Hướng dẫn cách sửa tin nhắn đã gửi trên Messenger, một tính năng hay mà bạn nên dùng

Bạn đã bao giờ gửi một tin nhắn trên Facebook Messenger chỉ để nhận ra rằng bạn đã mắc lỗi chính tả hay gửi nhầm nội dung? Đừng lo lắng, chúng ta đều đã trải qua những tình huống tương tự. Tuy nhiên, ít người biết rằng Messenger có một tính năng giúp bạn sửa tin nhắn đã gửi. Trong bài viết này, hãy cùng mình xem ngay cách sửa tin nhắn đã gửi trên Messenger bằng điện thoại để giữ cho cuộc trò chuyện của bạn trở nên chuẩn hơn nha.

Cách sửa tin nhắn đã gửi trên Messenger

Suatinnhan 1
Bước 1: Đây là một tính năng mới trên ứng dụng Messenger vì vậy có thể sẽ có những tài khoản có tính năng này và những tài khoản không có. Nhưng để biết chắc chắn bạn có thể sử dụng nó hay không thì hãy cập nhật ứng dụng này lên phiên bản mới nhất nha.

Suatinnhan 2

Bước 2: Sau khi cập nhật ứng dụng thành công thì bạn hãy mở ứng dụng lên. Truy cập vào cuộc trò chuyện có tin nhắn cần sửa, ở bất kỳ tin nhắn nào cần sửa thì bạn hãy ấn giữ vào nó khoảng 2 giây. Một loạt các tùy chọn sẽ được hiện ra và việc của bạn cần làm đó là ấn vào Xem thêm. Sau đó chọn tiếp vào mục Chỉnh sửa ở cửa sổ hiện lên.

Lưu ý: Những tin nhắn mà bạn có thể sửa là những tin nhắn đã được gửi không quá 15 phút nha. Sau 15 phút đó thì bạn không thể nào sửa được nữa đâu. Suatinnhan 3

Bước 3: Cuối cùng, nhập nội dung tin nhắn mà bạn muốn sửa và ấn vào nút tick màu xanh ở phía sau ô nhập nội dung là xong.

Suatinnhan 4

Sau khi tin nhắn đã được sửa thành công thì cả bạn và người nhận tin nhắn đều sẽ nhận được thông báo rằng tin nhắn đã được sửa như hình bên dưới.

Suatinnhan 5

Qua cách sử tin nhắn đã gửi trên Messenger, mình chúc các bạn thực hiện thành công và thay đổi được nội dung tin nhắn mà mình cần. Nếu bạn cảm thấy thông tin trong bài viết hữu ích, đừng ngần ngại chia sẻ nó với những người cần nó mà bạn biết. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Ngày đăng: Thứ sáu, 26 Tháng 1 2024